Mách chiêu để “Thằng em” luôn cương cứng hoàn hảo nhất có thể

Bách hóa 18+ – Nếu anh em có một anh bạn nhỏ với độ cứng trồi sụt không biết đường nào mà lần thì đây là những thứ anh em nên coi lại.

Chắc anh em cũng đồng ý rằng đây là khu vực khí chất nhất của một người đàn ông và rất nhiều chiến hữu chăm chút để thằng em luôn an toàn và khỏe mạnh.

Vậy nếu trước giờ các ông vẫn chưa có sự quan tâm đúng mực, tôi nghĩ đến lúc rồi đấy.

Tập Kegel đi anh em, nó hiệu quả thật sự

Tập hợp các cơ sàn chậu đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động ân ái . Sự co thắt của các cơ sàn chậu (tên khoa học là kegels luôn ấy) giúp tạo ra sự gia tăng áp lực cho thằng em và tất nhiên là củng cố khả năng cương cứng cho nó luôn.

Nói một cách đơn giản hơn, các bài tập Kegel sẽ giúp anh em co thắt và giải phóng các cơ sàn chậu – có thể giúp tăng cường khả năng cương cứng của anh bạn nhỏ.

Mấy bài Kegel thì cũng đơn giản dễ tìm thôi, anh em cần thì lần sau mình bàn.

Xem lại ăn uống đi anh em

Các nghiên cứu đều chỉ ra rằng thực phẩm không tốt cho tim mạch cũng có hại cho thằng em – điều này hoàn toàn dễ hiểu, vì tim và anh bạn nhỏ đều phải phụ thuộc vào lưu lượng máu nếu muốn hoạt động bình thường.

Chế độ ăn theo kiểu Địa Trung Hải – bao gồm trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, chất béo có lợi cho tim như các loại hạt và dầu ô liu, rượu vang đỏ và rau – sẽ là lựa chọn không tồi nếu anh em muốn bắt đầu ăn uống theo hướng có lợi cho thằng em.

Cardio dô dô

Nãy giờ anh em mình nói nhiều về lưu lượng máu là chìa khóa cho sự cương cứng khỏe mạnh và không có gì thúc đẩy lưu lượng máu tốt bằng tập Carido.

Nó không chỉ giúp anh em giữ gìn vóc dáng mà còn tạo ra oxit nitric trong cơ thể, giúp duy trì độ cứng cho thằng em.

Chú ý quần áo khi tập, không chơi với quần đùi bó sát nha anh em.

Luôn trung thành với một bạn tình

Trừ khi đối tác của anh em biết về sự ong bướm của anh em và chấp thuận tham gia vào cuộc sống kiểu đó.

Nếu không thì cảm giác tội lỗi và lo lắng cũng là một nguyên nhân để anh em giảm khả năng cương cứng đến mức tối thiểu. Gì thì gì, cứ chung tình cái đã.

Kiểm tra lại nồng độ Testosterone trong cơ thể

Testosterone thấp không ảnh hưởng trực tiếp đến các cơ chế liên quan đến sự cương cứng của anh em, nhưng nó ảnh hưởng đến ham muốn của chúng ta, khiến anh em khó kích thích hơn.

Nếu chiến hữu nhận thấy ham muốn của mình giảm bất thường, anh em nên có một bài kiểm tra xem mức T của bạn có thấp hơn mức bình thường hay không. Họ có thể hỗ trợ đưa mức testosterone trong người anh em trở về bình thường.

Tem Ngậm VINIX 100 MG Hỗ trợ kéo dài thời gian cương cứng

Chậm chậm thôi, đừng để anh bạn nhỏ bị thương

Một lực đẩy mạnh không đúng chỗ là tất cả những gì cần thiết để làm vỡ các cấu trúc cơ và gân của thằng em, hay được biết đến với cái tên “buồng cương dương” chạy dài theo thân của anh bạn nhỏ.

Theo một số ước tính, hơn một phần ba số đàn ông bất lực có tiền sử chấn thương ở anh bạn nhỏ.

Để bảo vệ bản thân, hãy cẩn thận khi cô ấy đang nằm trên. Đó là lúc dễ xảy ra chấn thương nhất.

Vài điều vậy thôi, các ông lưu ý giữ gìn sức khỏe cho cả hai anh em nhá!

Nguồn: Trên mạng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt hàng