Cách thủ dâm nữ lên đỉnh rên rỉ chảy nước

Dưới đây là một số cách giúp các bạn nữ thủ dâm lên đỉnh sướng nhất, và rên rỉ đê mê chảy nước âm đạo cực kỳ phê. Bài viết giúp các bạn nữ đang tìm kiếm những phương pháp thủ dâm để tham khảo giúp mình thực hiện việc này hiệu quả nhất

Thủ dâm là gì ? Thủ dâm có nghĩa là tạo ra cảm giác khoái cảm bằng cách kích thích bộ phận sinh dục mà không cần giao hợp. Đây là dạng hành vi tình dục mà đa số chúng ta biết đến đầu tiên và hoàn toàn diễn ra theo bản năng. Thủ dâm là một hoạt động tình dục bình thường chứ không phải là tội lỗi, xấu xa như nhiều người thường nghĩ.

Nữ giới cũng có xu hướng thủ dâm như nam giới, một số phụ nữ có ham muốn tình dục rất cao, các kỹ thuật thủ dâm bao gồm gồm vuốt ve âm hộ đặc biệt là âm vật bằng ngón tay giữa hay ngón tay trỏ. Thỉnh thoảng một hay nhiều ngón có thể được nhét vào trong âm đạo và liên tục vuốt ve phần phía trước của âm hộ nơi có điểm G. Họ cung có thể dùng những dụng cụ hỗ trợ thủ dâm bao gồm máy rung điểm G, dương vật giả hay trứng rung tình yêu có thể được sử dụng để kích thích âm đạo và âm vật. Nhiều phụ nữ mơn trớn hai bầu vú hay kích thích núm vú bằng tay kia. Thủ dâm hậu môn cũng được một số người ưa thích vì hàng nghìn dây thần kinh cảm giác nằm ở vị trí đó.

Nữ giới có thể thủ dâm trong bồn tắm, chỗ vòi tắm hoa sen, chậu tắm nóng hay sử dụng nước đang chảy để kích thích âm vật. Những vị trí thủ dâm được yêu thích nhất là nằm ngửa hoặc sấp, ngồi, ngồi xổm, hay thậm chí là đứng. Nằm sấp thì có thể dạng chân lên một cái gối, ở góc hay cạnh giường, một chân của đối tác hay một vài thứ quần áo quận lại và chà sát vào âm hộ và âm vật. Nhiều bạn gái phát hiện rằng họ có cảm giác dễ chịu khi chạm tới bộ phận sinh dục đơn giản hơn bằng cách bắt chéo chân thật chặt và ghì chặt các cơ ở chân, do đó tạo ra lực ép vào bộ phận sinh dục.

Sau đây Bách hóa 18+ sẽ hướng dẫn cho các bạn nữ cách thủ dâm nữ lên đỉnh rên rỉ chảy nước nhanh nhất và đạt được nhiều khoái cảm nhất khi ở một mình:

Kích thích âm vật

Một cực khoái âm vật là dễ dàng đạt được hơn so với cực khoái âm đạo khi bạn thủ dâm, vì vậy đầu tiên chúng ta sẽ tập trung vào âm vật. Nếu bạn chưa biết về âm vật của bạn, đó là một phần nhỏ của làn da bạn và sẽ to hơn một chút khi bạn được kích thích. Nó nằm ngay phía trên âm đạo của bạn và được che giấu dưới nếp gấp nhỏ của da. Nó rất nhạy cảm, đặc biệt là ngay sau khi bạn kích thích.

Để kích thích nó, hãy thử nhẹ nhàng chà xát nó bằng ngón tay của bạn. Bạn có thể thấy rằng nó rất nhạy cảm, rằng nó thực sự thú vị khi được kích thích gián tiếp, cọ xát xung quanh nó, thay vì chạm vào nó trực tiếp. Tốt nhất là nếu bạn bắt đầu xoa bóp nó từ từ và nhẹ nhàng sau đó mahj dần lên theo hướng dẫn của chính ban thân, khi đạt được khoái cảm có thể nhẹ nhàng lại và nằm tận hưởng.

Nếu bạn lười sử dụng những ngón tay của mình có thể sử dụng dụng cụ hỗ trợ như máy rung âm đạo hình thỏ hoặc trứng rung âm đạo. Với những dụng cụ này bạn có thể dễ dàng điều khiển được những rung động và kích thích mạnh nhẹ khác nhau cho phép mang lại những khoái cảm khác nhau.

Kích thích điểm G (G-Spot)

Nếu bạn không biết điểm G của mình ở đâu, bạn đang bỏ lỡ một niềm vui tình dục của mình. Về cơ bản đó là một phần nhỏ nằm ở phía trước bức tường âm đạo của bạ. Sử dụng một máy rung âm đạo hoặc dương vật giả bạn đã có thể tìm khám phá và kích thích điểm G của mình. Một trong những thủ thuật đó là để sử dụng đồ chơi của bạn kích thích G-Spot của bạn. Khi bạn kéo máy rung ra, hướng nó về phía trước (nếu bạn đang nằm ngửa, bạn sẽ hướng nó lên trên) và tiếp tục trượt nó vào và ra trong và tập trung vào một điểm nơi mà bạn cảm thấy thích và hưng phấn, lặp đi lặp lại bạn sẽ chảy nước ngay. Nếu bạn hiểu đúng và thực hành hoàn hảo, nó sẽ là một trong những cực khoái mạnh nhất bạn từng có.

Sử dụng thêm gel bôi trơn

Nên sử dụng một lượng nhỏ dầu bôi trơn trên ngón trỏ và ngón giữa và nhẹ nhàng xoa bóp quanh âm vật của bạn (thứ có hình nút nhỏ ở phía trên âm đạo) và bên trong môi âm hộ (nếp gấp bên trong nếp gấp lớn hơn) lên hầu hết âm đạo của bạn. Sử dụng thêm gel bôi trơn sẽ giúp cho bạn thoải mái hơn và dễ dàng xâm nhập hơn và hơn hết không gây ra các vết trầy xướt lên âm vật giảm các nguy cơ về bệnh tình dục.

Sử dụng đồ chơi tình dục

Một cách tuyệt vời để tăng cường cực khoái của bạn khi thủ dâm là sử dụng đồ chơi tình dục. Có một số loại đồ chơi tình dục khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Máy rung có lẽ là tốt nhất. Hãy chọn lựa cho mình một máy rung với những chức năng và tần số rung động phù hợp với nhu cầu bản thân.

Dương vật giả có rung cũng là một sự chọn lựa tuyệt vời cho việc thay thế người đàn ông của bạn. Bạn cũng sẽ thấy rằng bạn có rất nhiều dương vật giả có khả năng rung mạnh mẽ hơn cả máy rung. Trong khi có rất nhiều loại đồ chơi tình dục khác nhau mà bạn có thể sử dụng trên chính mình, thứ cuối cùng mà bạn sẽ sử dụng là đồ chơi hậu môn., sử dụng một  đồ chơi với hậu môn trong khi thủ dâm là một cái gì đó khiến nhiều phụ nữ tìm cách tăng cường cực khoái của họ khi họ thủ dâm.

Xem hoặc đọc những tác phẩm khiêu dâm trong khi thủ dâm

Nếu bạn có thời gian và ở một mình trong khi thủ dâm, hãy thử xem một số nội dung khiêu dâm để xem liệu nó có tăng cường trải nghiệm cho bạn hay không. Nhưng đừng cảm thấy rằng bạn phải bạn phải bắt buộc xem nó thì mới đạt được cực khoài khi thủ dâm, nó chỉ giúp cho bạn thêm phần hưng phấn và khơi lên dục vọng trong bạn khi thủ dâm. Một số thích nó trong quá trình thủ dâm, trong khi những người khác thì không.

Nhiều người nhìn thấy những câu chuyện khiêu dâm là tương đương với nội dung khiêu dâm. Một lần nữa, họ không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng chắc chắn là đáng thử ít nhất một lần để xem nó có ảnh hưởng gì đến những gì bạn tưởng tượng và suy nghĩ về trong khi bạn thủ dâm hay không. Để xem thủ nó có mang lại những khoái cảm mạnh mẽ hơn thủ dâm bình thường hay không.

Nguồn: Sưu tầm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt hàng